ทำไมชะเอมเทศจึงทำให้โควิดเซ็ง

ทำไมชะเอมเทศจึงทำให้โควิดเซ็ง



ไวรัสโควิด ต้องการเข้าไปเกาะกับ #ACE2
Angiotensin-converting enzyme 2 (ACE2) receptor
เพื่อเข้าสู่ปอด


แต่ปัญหามีอยู่ว่า!!!
#กรดกลีเซอไรซิก ในชะเอมเทศ ก็มีฤทธิ์ไปเกาะกับ ACE2 เหมือนกัน
ทำให้ไวรัสโควิดมีโอกาสสูงมากกก
ในการตกขบวนเพื่อเข้าสู่ปอดของคุณ !?!


ผลลัพธ์คือ หากคุณรับประทานชะเอมเทศ ทีมีกรดกลีเซอไรซิก
ในปริมาณที่เหมาะสมคุณจะทำให้ โควิด...เซ็ง >__<#


ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมชะเอมเทศจาก Nutrilite



ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อย่าปล่อยให้... กรรมตาม"สมอง"

เคล็ดลับง่ายๆ ว่าทำไมคน 5% จึงประสบความสำเร็จมากกกว่าคน 95% ??

พรจากสวรรค์